Vincenzo Italiano: “Chúng tôi không đáng thua, chúng tôi thất vọng”

người Ý

Huấn luyện viên của Fiorentina, Vincenzo Italiano không thể che giấu sự thất vọng sau trận thua 0-1 trong trận chung kết Conference League. Bàn thắng ở phút bù giờ của Ayoub El Kaabi ở phút 116 đã mang về cúp vô địch cho Olympiacos, khiến đây là trận chung kết thứ hai liên tiếp La Viola không thắng. Nói chuyện với Bầu trời thể thao Ý Sau trận đấu, Italiano suy ngẫm về một buổi tối khó chịu của đội mình, cho thấy đội của anh ấy có cơ hội giành chiến thắng:

Italiano suy ngẫm về trận đấu, than thở về sự bất hạnh của họ. “Thật đáng thất vọng vì đây là lần thứ hai chúng tôi thua một trận chung kết. Thậm chí ngày hôm nay, chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để vươn lên dẫn trước và gỡ hòa ở cuối trận,” anh nói.

Italiano bắt đầu bằng việc đánh giá thành tích của đội. “Các chàng trai đã làm mọi thứ họ cần làm; chúng tôi đã chiến đấu hết mình và cống hiến hết mình. Không đi sâu vào phân tích trận đấu, một lần nữa, chúng tôi không đáng phải thua một trận đấu như thế này. Đó là một sự thất vọng lớn, và có lẽ chúng ta vẫn đang thiếu một điều gì đó. Đây là bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận những thất bại này”, anh nói.

Anh ấy nói tiếp, “Tôi biết những người này; tất cả họ đều đã sẵn sàng, chuẩn bị và tập trung. Tôi đau lòng khi thấy họ rơi nước mắt. Về tương lai, hiện tại tôi cũng có tấm lòng. Tôi là người sống bằng cảm xúc, lúc này tôi quá thất vọng, buồn bã và chán nản. Tôi là người đầu tiên tin vào điều này.”

“Vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ đến Bergamo và sau đó mùa giải này sẽ kết thúc,” anh lưu ý.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.