Victor Osimhen của Napoli để mắt tới Arsenal

Osimhen

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli được cho là đang quan tâm đến việc chuyển đến Arsenal, theo Gianluca Di Marzio. Điều này xảy ra sau khi Chelsea sở thích gần đây tiền đạo người Nigeria đã suy yếu.

Bầu trời thể thao Ý báo cáo rằng các cuộc thảo luận đã diễn ra giữa Napoli và Chelsea về một thỏa thuận trao đổi cầu thủ có thể có liên quan đến Romelu Lukaku và Osimhen. Tuy nhiên, thương vụ này hiện khó xảy ra do có sự chênh lệch đáng kể trong định giá của các cầu thủ.

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đang tích cực tìm kiếm mức giá tốt nhất có thể cho Osimhen, người đã bày tỏ mong muốn được chơi ở Premier League. HLV Mikel Arteta của Arsenal được cho là rất quan tâm đến Osimhen, nhưng vẫn chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào diễn ra.

Osimhen, 25 tuổi, có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 160 triệu euro. Các câu lạc bộ quan tâm dự kiến ​​​​sẽ đàm phán để có mức phí chuyển nhượng thấp hơn do điều khoản giải phóng cao.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.