Tuttosport: Calafiori tới Juventus, cuộc gặp gỡ sắp tới và bước đột phá tiềm năng

Calafiori

Tuttosport đưa tin Juventus chuẩn bị gặp người đại diện của hậu vệ Bologna Riccardo Calafiori trong tuần tới. Bianconeri rất muốn đảm bảo sự phục vụ của hậu vệ trẻ trước khi mùa hè bắt đầu, tái hợp anh với huấn luyện viên Thiago Motta, người dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong tuần này.

Theo báo, người đại diện chương trình nghị sự Alessandro Lucci sẽ có các cuộc gặp quan trọng với Bologna và Juventus trong những ngày tới. Các cuộc thảo luận này có thể sẽ xoay quanh vấn đề Calafiori, cầu thủ mà Motta đã rõ ràng yêu cầu trở thành mục tiêu chuyển nhượng cho Juventus trong mùa giải tới. Nhiệm vụ của Lucci sẽ là duy trì các cuộc đàm phán và cố gắng đạt được thỏa thuận, bắt đầu với Bologna, người định giá hậu vệ này vào khoảng 25-30 triệu euro.

Theo Tuttosport, cuộc đàm phán có thể có bước đột phá nhờ một tài năng khác từ cơ quan WSA của Lucci: Hans Nicolussi Caviglia. Caviglia đã lọt vào tầm ngắm của Bologna được một thời gian và Juventus có thể cân nhắc việc chia tay anh vào mùa hè này, điều này có thể mở đường cho một thỏa thuận lớn hơn.

Ngoài ra, Lucci sẽ sớm cần thảo luận về tương lai của các khách hàng khác với Juventus, bao gồm Moise Kean, Filip Kostic và Mattia Perin, tất cả đều được cho là sẽ ra đi. Tuy nhiên, trọng tâm trước mắt sẽ là đảm bảo việc chuyển nhượng Calafiori.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.