Totti: ‘De Rossi đã làm tốt để thay đổi hướng đi, nhưng thật đáng xấu hổ cho Champions League’

Totti

Cựu đội trưởng Roma Francesco Totti nói rằng Daniele de Rossi đã làm rất tốt trong việc thay đổi hướng đi của câu lạc bộ, nhưng không thể đạt được tất cả những gì họ mong đợi. De Rossi tiếp quản từ Jose Mourinho vào đầu năm và tiếp tục giúp đẩy Roma vào nửa trên của bảng. Nói về người đồng đội cũ của mình trong một trận đấu phỏng vấn TvPlayTotti giải thích về tác động mà De Rossi đã gây ra với Giallorossi:

“De Rossi đã có một hành trình tích cực, đặc biệt bởi vì điều đó không bao giờ dễ dàng khi bạn bước vào nửa mùa giải. Anh ấy đã làm rất tốt để thay đổi hướng đi; anh ấy đã không đạt được điều mà tất cả chúng tôi mong đợi, nhưng cuối cùng, anh ấy đã có một mùa giải tốt.”

The Pupone sau đó đưa ra nhận định của mình về mùa giải của Dybala và Lukaku, những người được triệu tập vào đầu năm để dẫn dắt Roma: “Đó là một mùa giải tích cực đối với họ, mặc dù Romanisti chúng tôi hy vọng sẽ đi đến cuối cùng và lọt vào một mùa giải khác. cuối cùng. Chúng tôi hài lòng và mong chờ năm tới.”

Khi Euro sắp đến gần và tuyển Ý tập trung vào thứ Sáu tại Coverciano, Totti nhận xét về Azzurri: “Khi có một giải đấu quan trọng như vậy, tập thể phải được ưu tiên hơn cá nhân. Đội bóng rất mạnh, có một huấn luyện viên giỏi và chúng tôi hy vọng Ý có thể thi đấu tốt.”

Cuối cùng là nhận xét về Ranieri và Di Francesco, những huấn luyện viên cũ của ông: “Thật không may, thời cơ cũng đã đến với ông Ranieri. Anh ấy đã đưa ra quyết định này, và thật buồn cho mọi người khi anh ấy rời bỏ bóng đá, mặc dù sau chiến tích này với Cagliari, tôi nghĩ việc kết thúc theo cách này là đúng đắn và cần thiết. Di Francesco không đáng phải xuống hạng”.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.