Tiền vệ Martin De Roon của Atalanta sẽ lỡ EURO

De Roon

Tiền vệ Marten De Roon của Atalanta tuyên bố anh sẽ bỏ lỡ EURO 2024 vào mùa hè này sau chấn thương gặp phải trong trận chung kết Coppa Italia với Juventus.

Bất chấp chiến thắng gần đây của Atalanta với tư cách là nhà vô địch Europa League, mùa giải của De Roon đã kết thúc một cách u ám do chấn thương đầu gối mà anh gặp phải trong trận đấu với Juventus. Chấn thương này cũng khiến anh phải ngồi ngoài trong chiến thắng 3-0 trước Bayer Leverkusen.

Mặc dù thời gian hồi phục chính xác của De Roon vẫn chưa rõ ràng, nhưng anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không đủ sức khỏe để tham dự Giải vô địch châu Âu.

Trong một bài đăng đầy cảm xúc trên Instagram, De Roon đã chia sẻ về tuần đầy biến động của mình và ảnh hưởng của chấn thương đối với việc tham dự Euro.

“Tôi không thể tưởng tượng được mình đã có một tuần trong sự nghiệp hay cuộc đời mình với nhiều thăng trầm như vậy. Chúng tôi đã mất Coppa Italia và tôi không thể chơi trận chung kết. Sau đó, chúng tôi đã vô địch Europa League. Giữa sự hưng phấn đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian với các nhân viên y tế, nhưng hóa ra tôi không thể thi đấu ở Euro”, De Roon viết.

“Tôi sẽ vượt qua nó và tôi sẽ ủng hộ đội bóng cũng như bạn bè của tôi với tư cách là một người hâm mộ. Nhưng hiện tại, đó là một ngày rất khó khăn. Húp Hà Lan, húp.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.