Tiago Pinto: “Fonseca xứng đáng có cơ hội với Milan”

Tiago Pinto

Cựu giám đốc Roma Tiago Pinto tin rằng Paulo Fonseca xứng đáng có cơ hội thể hiện những gì anh có thể làm với Milan. Cựu huấn luyện viên Lille Fonseca sắp ký hợp đồng với Rossoneri, chỉ còn thông báo chính thức đang chờ xử lý. Nói chuyện với Bởi Marzio.comPinto giải thích những gì người đồng hương của anh có thể mang lại cho Milan, sau thành công của anh ở Ligue 1:

Ý kiến ​​của Pinto

“Việc chuyển đến Ý này là một cơ hội mà anh ấy xứng đáng có được. Paulo Fonseca đã làm được điều đáng kinh ngạc ở Lille trong thời kỳ có nhiều thay đổi đáng kể, khi đội bóng đã mất một nửa số cầu thủ khi anh đến. Anh đã có hai năm ngoạn mục với những kết quả tuyệt vời, trong đó có chiến dịch mạnh mẽ ở châu Âu, nhưng đáng chú ý nhất là với lối chơi vô cùng hấp dẫn được mọi người khen ngợi. Đó là lý do tại sao ngày nay, việc gia nhập một câu lạc bộ như Milan là điều anh ấy thực sự xứng đáng.”

Ưu điểm của Fonseca

“Anh ấy có dấu ấn rất mạnh mẽ về phong cách chơi mà anh ấy muốn thực hiện. Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Câu lạc bộ cũng là một tổ chức tuyệt vời, với những con người tài năng, một đội hình tốt, những người hâm mộ tuyệt vời và tôi nghĩ họ có mọi thứ cần thiết để thành công. Các đội bóng do Paulo Fonseca huấn luyện luôn có bản sắc mạnh mẽ: thứ bóng đá tấn công và năng động. Ông còn nổi tiếng với khả năng phát triển cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ. Ở mọi câu lạc bộ, các cầu thủ đều tiến bộ, trưởng thành và trưởng thành theo phương pháp làm việc của ông. Hơn nữa, anh ấy thực sự là một người có những giá trị và phẩm chất nhân văn vượt trội. Điều này khiến ông ấy trở thành một huấn luyện viên tương đối dễ dàng làm việc cùng với tư cách giám đốc hoặc chủ tịch, tùy thuộc vào cơ cấu của câu lạc bộ,” ông nói.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.