Thỏa thuận hoán đổi Osimhen-Lukaku của Napoli với Chelsea thất bại

Osimhen

Các cuộc đàm phán giữa Napoli và Chelsea về thỏa thuận hoán đổi Victor Osimhen-Romelu Lukaku tiềm năng đã gặp phải trở ngại. Trong khi Napoli đang tìm cách cải tổ đội hình và hoàn tất các chi tiết với đội ngũ pháp lý của Antonio Conte, thì thỏa thuận hoán đổi được đề xuất giữa Osimhen và Lukaku vẫn chưa được thực hiện.

Bầu trời thể thao Ý báo cáo rằng bất chấp sự quan tâm của Chelsea, thương vụ đổi Osimhen lấy Lukaku vẫn chưa thành hiện thực. Điều này khiến tương lai của tiền đạo người Nigeria trở nên mờ mịt, với Arsenal, cho thấy tiềm năng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh vào mùa hè này.

Napoli đã có một chiến dịch 2023-24 khó khăn khi phải trải qua ba huấn luyện viên khác nhau trong một mùa giải sau sự ra đi của Luciano Spalletti vào mùa hè năm ngoái. Rudi Garcia, Walter Mazzarri và cuối cùng là Calzona lần lượt nắm quyền, nhưng Partenopei không đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu.

Napoli bây giờ phải xác định các bước đi tiếp theo cho Osimhen và khám phá các cơ hội chuyển nhượng tiềm năng khác để tăng cường đội hình cho mùa giải sắp tới.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.