Sky: Juventus đề nghị 40 triệu euro cho Teun Koopmeiners, nghi ngờ về Chiesa

Koopmeiner

Nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia đã đưa ra một số thông tin cập nhật về chiến lược chuyển nhượng của Juventus, bao gồm cả lời đề nghị đề xuất của họ cho Teun Koopmeiners. Bianconeri được kỳ vọng sẽ bổ nhiệm cựu huấn luyện viên trưởng Bologna Thiago Motta trong những tuần tới, điều này có thể sẽ dẫn đến sự thay đổi chiến lược của Bà đầm già.

Di Marzio báo cáo rằng một trong những diễn biến đáng ngạc nhiên nhất liên quan đến Federico Chiesa. Bất chấp tài năng không thể phủ nhận và tình cảm mãnh liệt từ người hâm mộ, Chiesa không được Thiago Motta coi là ưu tiên hàng đầu. Quyết định này hoàn toàn dựa trên sở thích chiến thuật hơn là nhu cầu bán hàng. Tầm nhìn của Motta liên quan đến các giải pháp chiến thuật khác nhau có thể có lợi cho những cầu thủ khác phù hợp hơn với phong cách chơi của anh ấy.

Trong một động thái chiến lược, Juventus đang lên kế hoạch thăng chức Michele Di Gregorio lên vị trí thủ môn số một cho mùa giải sắp tới. Quyết định này có thể dẫn đến sự ra đi của Wojciech Szczesny, người đã phục vụ câu lạc bộ rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Szczesny có thể được cân nhắc chuyển nhượng để nhường chỗ cho tài năng người Ý.

Tăng cường hàng tiền vệ cũng là một lĩnh vực quan trọng khác của Juventus. Thiago Motta đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Teun Koopmeiners từ Atalanta và Juventus đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền thưởng để chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan. Tuy nhiên, Atalanta đang đưa ra mức giá 60 triệu euro nhưng các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, theo báo cáo của Sky Sport.

Bất chấp khả năng ra đi, một số cầu thủ được coi là cần thiết cho kế hoạch tương lai của Thiago Motta. Adrien Rabiot, Manuel Locatelli, Gleison Bremer và Andrea Cambiaso là những trụ cột trong chiến lược của câu lạc bộ trong tương lai. Ngoài ra, nếu việc mua lại Riccardo Calafiori thành hiện thực, anh ấy cũng sẽ trở thành cầu thủ chủ chốt.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.