Skriniar: “Inter? Tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình”

Skriniar

Cựu hậu vệ Inter Milan Skriniar cho biết anh không hối hận khi rời Nerazzurri để gia nhập PSG, mặc dù đang phải vật lộn để đảm bảo suất đá chính thường xuyên. Tuyển thủ Slovakia 29 tuổi đã chuyển từ Milan sang Paris vào mùa hè năm ngoái, rời Inter với tư cách là cầu thủ tự do, bất chấp các báo cáo cho thấy anh ấy đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Inter. Nói chuyện với Web thể thaoSkriniar đánh giá mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội bóng Paris, khẳng định anh ấy không hối hận khi chuyển đến nhà vô địch Ligue 1:

“Cho đến khi bị chấn thương, tôi là một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong đội. Đáng lẽ tôi phải nghỉ thi đấu bốn tháng rưỡi nhưng tôi đã trở lại sớm hơn. Sau chấn thương, mọi chuyện có thể đã tốt hơn. Có rất nhiều sự cạnh tranh và bạn phải chiến đấu để giành được một vị trí. Khi huấn luyện viên cần tôi, tôi đã sẵn sàng dù chỉ năm, mười phút… và tôi rất vui vì đã chơi tất cả các trận vào cuối mùa giải.”

“Rời PSG? Tôi không chú ý đến những tin đồn như vậy. Vợ, bố, mẹ và anh trai tôi cũng hỏi tôi về điều đó. Tôi chưa từng nghe bất cứ điều gì như vậy từ huấn luyện viên hay câu lạc bộ. Không ai nói với tôi rằng tôi không nằm trong kế hoạch của họ hoặc tôi nên tìm một nơi ở mới. Hoàn toàn ngược lại. Tôi cũng bình tĩnh và trấn an gia đình mình. Chấn thương khiến tôi chậm lại nhưng tôi vẫn đang tiến về phía trước. Tôi cảm thấy thoải mái ở Paris và chưa bao giờ hối hận khi thực hiện bước đi này. Đó là một câu lạc bộ xuất sắc về mọi mặt. Ba chiếc cúp mà chúng tôi giành được đã được thêm vào bộ sưu tập của tôi.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.