Sacchi: ‘Fonseca ở Milan? Tôi đã mong đợi một cái tên quan trọng hơn….’

Bao

Huấn luyện viên huyền thoại của Milan, Arrigo Sacchi thừa nhận ông không hài lòng với mối quan hệ của câu lạc bộ với Paulo Fonseca của Lille. Rossoneri đã sa thải Stefano Pioli và chuẩn bị bổ nhiệm chiến thuật gia người Bồ Đào Nha Fonsecangười trước đây đã huấn luyện Roma ở Serie A. Khi được hỏi về việc bổ nhiệm tiềm năng trong một cuộc phỏng vấn với La Gazzetta dello SportSacchi cân nhắc về những cái tên được liên hệ với Milan:

“Paulo Fonseca ở Milan? Thành thật mà nói: tôi đã mong đợi một cái tên quan trọng hơn. Hoặc ít nhất, với tư cách là một người Ý, tôi hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ chọn một huấn luyện viên đến từ đất nước mình. Milan cần một chiến lược gia, một huấn luyện viên có thể mang lại cho đội một phong cách chơi và có thể nâng cao chất lượng con người có sẵn trong trận đấu.

“Có những huấn luyện viên xuất sắc sẽ phù hợp với Rossoneri. Tôi nghĩ đến De Zerbi, Sarri, Gasperini, Italiano, Motta, những người không phải người Ý nhưng cũng giỏi như một người… Những người tôi vừa đề cập đều biết Serie A, hiểu động lực bóng đá của chúng tôi, có ý tưởng và đã chứng minh được điều đó.

“Fonseca vẫn chưa được khám phá. Người hâm mộ Milan đã quen với những điều tốt đẹp trong những năm qua. Họ đam mê và hiểu biết. Tôi kỳ vọng Fonseca sẽ đề xuất một phong cách bóng đá thú vị. Để làm được điều này, anh ấy sẽ cần những người đáng tin cậy, những cầu thủ hào phóng ”.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.