Roma lên kế hoạch thay đổi hàng công, bao gồm cả khả năng bán Abraham

Tammy

Roma được cho là đang lên kế hoạch thay đổi đáng kể đội hình tấn công của họ vào mùa hè này, bao gồm cả việc bán Tammy Abraham. bầu trời thể thao báo cáo rằng tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku sẽ trở lại Chelsea sau thời gian cho mượn đắt giá, và tương lai của Abraham và Paulo Dybala vẫn chưa chắc chắn. Ngoài ra, thủ môn Mile Svilar có thể phải hy sinh để tài trợ cho các vụ chuyển nhượng sắp tới.

Những thay đổi lớn phía trước

Sky đưa tin rằng Roma mới sẽ bắt đầu với hàng công được cải tiến vì câu lạc bộ không có ý định giữ chân Lukaku do chi phí cao và sự sa sút của anh ấy. Abraham khó có thể thay thế anh ta, vì sự yếu đuối về thể chất và tinh thần khiến anh ta trở thành một thủ lĩnh không phù hợp cho hàng tấn công. Tìm người mua cho Abraham có thể là một thách thức nhưng câu lạc bộ vẫn quyết tâm bán anh.

Thế tiến thoái lưỡng nan của Dybala

Mặc dù kỹ năng kỹ thuật của Dybala là không cần bàn cãi, nhưng tổng thời gian thi đấu và chấn thương cơ thường xuyên của anh là mối lo ngại đối với câu lạc bộ, đặc biệt khi xem xét mức lương khổng lồ của anh, sẽ tăng lên 8 triệu euro vào năm tới. Câu lạc bộ sẽ cố gắng đàm phán mức lương của anh ấy trong nhiều năm. Trong khi đó, giám đốc thể thao mới Ghisolfi đặt mục tiêu đảm bảo nguồn lực mới, giải quyết vấn đề giá trị tài sản thấp trong đội hình hiện tại.

Tài trợ cho thị trường

Một số hy sinh là cần thiết và việc bán Svilar, người đã phát triển đáng kể dưới thời De Rossi, có thể mang lại sự hỗ trợ tài chính rất cần thiết cho kho bạc của Roma. Động thái này sẽ giải phóng vốn cho các thương vụ mua lại mới, cho phép câu lạc bộ xây dựng lại lực lượng tấn công của mình một cách hiệu quả.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.