Roma cũng theo đuổi tiền đạo Jonathan David của Lille

David

Các nguồn tin từ Canada cho biết tân giám đốc thể thao của Roma, Florent Ghisolfi đã ngay lập tức tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jonathan David. Tiền đạo của Lille, người đã thăng hoa trong hai mùa giải gần đây cùng Lille dưới thời cựu huấn luyện viên Roma Paulo Fonseca, nhưng có vẻ sẽ rời Pháp vào mùa hè này.

Tuyển thủ Canada đã ghi được 43 bàn thắng ở Ligue 1, nhưng với việc hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào tháng tới, anh ấy được cho là đang để mắt tới một sự thay đổi cục diện vào mùa hè này.

Corriere dello Sport báo cáo rằng Roma đang chạy đua để cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi này, nhưng sẽ phải cạnh tranh với một số câu lạc bộ châu Âu khác, những đội có thể đưa ra mức lương cao hơn cho tiền đạo trẻ.

Tờ báo đưa tin rằng vẫn còn phải xem ông chủ của Lille, Alessandro Barnaba, một người La Mã và là một cổ động viên của Roma, sẽ hành động như thế nào; hai năm trước, anh ấy đã bán Zeki Celik cho Tiago Pinto. David có khả năng trở thành đối tượng của một cuộc đấu giá quốc tế sau Copa America, nơi anh sẽ đại diện cho Canada. Tiền đạo này cũng đang thu hút sự quan tâm từ Milan.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.