Pulisic: “Năm tới chúng tôi hướng tới Scudetto, sự ổn định là chìa khóa”

Pulisic

Cầu thủ chạy cánh của Milan Christian Pulisic đã nói chuyện với CBS Sports Mục tiêu vĩ đại về những trải nghiệm của anh ấy và việc phát hành loạt tài liệu sắp tới tập trung vào anh ấy:

“Tôi tin rằng hai mùa giải trước mùa giải này thật khó khăn với tôi. Cuối cùng, tôi đã được trao cơ hội và tôi cảm nhận được sự tin tưởng của Milan ngay từ đầu. Tôi rất hào hứng khi được bắt đầu và chơi cho một câu lạc bộ lịch sử như vậy. Thật tuyệt khi được trở lại là chính mình và cho mọi người thấy rằng tôi vẫn có thể thể hiện tốt.

“Chúng ta có thể hướng tới Scudetto vào năm tới không? Chắc chắn rồi. Tôi nghĩ đó là mục tiêu. Rõ ràng, mùa giải vừa kết thúc là một mùa giải tốt đối với cá nhân tôi, điều đó thật tuyệt vời, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi tin rằng tôi không bao giờ thực sự hài lòng. Nhóm của chúng tôi hy vọng sẽ đạt được sự nhất quán hơn một chút trong mùa giải tới. Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội thực sự vì chúng tôi có một số cầu thủ rất mạnh.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.