Paulo Fonseca sẽ thay thế Stefano Pioli tại Milan

Fonseca

Cựu huấn luyện viên của Roma và Lille, Paulo Fonseca, chỉ còn một bước nữa là có thể kế nhiệm Stefano Pioli tại Milan vào mùa hè này. Rossoneri có đã xác nhận hôm nay là Pioli sẽ rời câu lạc bộ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, sau khi đưa họ đến chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 11 năm, vào năm 2022.

Theo Calciomercato.comRossoneri rất muốn bổ nhiệm Fonseca, người từng dẫn dắt Roma và Shakhtar Donetsk, dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới.

Fonseca đã được đề nghị một hợp đồng 3 năm trị giá 3 triệu euro mỗi mùa. Cơ hội có được anh ấy của Milan đã được cải thiện sau khi Marseille rút lui khỏi giải đấu, thất vọng vì sự chậm trễ trong việc cam kết của Fonseca.

Với việc Marseille bị loại khỏi cuộc chơi, con đường trở thành huấn luyện viên mới của Milan đã rất rõ ràng, nhưng câu lạc bộ trước tiên phải giải quyết vấn đề với Pioli trước khi thực hiện những bước đi dứt khoát để đưa huấn luyện viên người Bồ Đào Nha vào cuộc.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.