Paulo Dybala bày tỏ mong muốn được trải nghiệm Premier League

dybala

Tiền đạo của Roma, Paulo Dybala, đã bày tỏ tham vọng được chơi ở Premier League, với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ở Serie A. Hợp đồng hiện tại của Dybala với Roma sẽ hết hạn vào mùa hè tới và anh vẫn chưa đồng ý gia hạn với câu lạc bộ, mặc dù là một cầu thủ quan trọng. cầu thủ kể từ khi gia nhập dưới thời cựu huấn luyện viên Jose Mourinho.

Những suy đoán về động thái tiếp theo của Dybala đã lan tràn. cuộc phỏng vấn gần đây với The Athletic, anh ấy đã thảo luận về những nguyện vọng trong tương lai của mình. Trong số các chủ đề khác nhau, anh ấy bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với cả Premier League và La Liga, ám chỉ khả năng chuyển đến một trong hai giải đấu.

Dybala nói: “Thật khó để rời đi, nhưng tất nhiên, bạn luôn tò mò và tự hỏi mình sẽ thi đấu như thế nào ở những giải đấu tốt như La Liga và Premier League, nơi có những đội bóng tuyệt vời và những cầu thủ tuyệt vời.

Suy ngẫm về mùa hè năm 2019, Dybala đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về những mối quan tâm chuyển nhượng trong quá khứ từ Manchester United và Tottenham Hotspur, nhưng cuối cùng điều đó đã không thành hiện thực.

“Mùa hè năm đó, tôi nhớ đã có sự tiếp cận từ Manchester United cũng như Tottenham, nhưng đó là Manchester nhiều hơn vì Juve muốn thực hiện động thái đó,” anh nhớ lại. “Đó là mùa giải Juve bổ nhiệm (Maurizio) Sarri, vì vậy tôi đã nói chuyện với anh ấy để tìm hiểu xem liệu anh ấy có thực sự không muốn tôi vào đội hay không. Sau cuộc trò chuyện của chúng tôi, ý định của tôi là ở lại. Tôi không muốn rời đi. Tôi muốn ở lại vì tôi hạnh phúc (ở Turin). Đó là năm tuyệt vời nhất của tôi.”

Mùa này, Dybala đóng vai trò quan trọng cho Roma, ghi 13 bàn và cung cấp 9 đường kiến ​​tạo ở Serie A, cùng 2 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo ở UEFA Europa League.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, tương lai của Dybala vẫn là một chủ đề được quan tâm, với người hâm mộ cũng như các chuyên gia đều mong muốn xem liệu tham vọng Premier League của anh có thành hiện thực hay không.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.