Palladino chuẩn bị ký hợp đồng 2 năm với Fiorentina

Palladino

Raffaele Palladino sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Fiorentina sau khi gặp ban lãnh đạo câu lạc bộ. Palladino được cho là đã gặp cấp trên của câu lạc bộ để thảo luận sơ bộ vào đêm qua, trong đó có chủ tịch câu lạc bộ Rocco Commisso.

La Gazzetta dello Sport báo cáo rằng nền tảng của thỏa thuận được đặt ra là một hợp đồng có thời hạn hai năm, tương tự như thỏa thuận trước đó với Vincenzo Italiano. Các cuộc đàm phán chi tiết dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào hôm nay, không có bất kỳ diễn biến bất ngờ nào, đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho câu lạc bộ. Ngoài ra, sẽ có sự thay đổi ở vị trí giám đốc kỹ thuật, với Roberto Goretti (trước đây của Reggiana) thay thế Nicolas Burdisso.

Nhiệm vụ đầu tiên của Palladino sẽ là nâng cao tinh thần của một thành phố đang chán nản sau thất bại gần đây trong trận chung kết Conference League ở Athens trước Olympiacos. Các thông báo chính thức sẽ được đưa ra sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, trận đấu được lên lịch lại với Atalanta ở Bergamo vào ngày mai.

Con đường đã rõ ràng cho cựu huấn luyện viên Monza, người được xác định là người kế nhiệm Vincenzo Italiano. Ngày mai, Italiano sẽ dẫn dắt Fiorentina lần cuối cùng ở Bergamo, sau đó sẽ diễn ra cuộc chia tay chính thức, mặc dù ông gần như đã được coi là cựu huấn luyện viên một thời gian.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.