Oaktree gửi lời nhắn tới CĐV Inter

Cây sồi

Chủ sở hữu mới của Inter, Oaktree Capital, đã đưa ra thông báo xác nhận cam kết của họ với câu lạc bộ và đó là thành công trong tương lai. quỹ Mỹ nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ tuần trước và hiện đã thêm một tuyên bố trên trang web chính thức của họnói về mong muốn xây dựng động lực giành chức vô địch của Inter:

Gửi đến Nerazzurri ở khắp mọi nơi,

Hôm nay đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Inter và Oaktree. Khi nắm quyền sở hữu, chúng tôi muốn nhắc lại cam kết của mình đối với sự thịnh vượng và thành công của Câu lạc bộ.

Kể từ năm 2021, chúng tôi đã là đối tác hỗ trợ của Inter, đánh giá cao di sản, lịch sử cũng như tinh thần kiên định của các cầu thủ và người hâm mộ. Niềm đam mê và lòng trung thành của bạn là nhịp đập cho sự thành công lâu dài của Nerazzurri.

Chúng tôi tự hào rằng nguồn tài chính của chúng tôi đã giúp hỗ trợ những thành công của Câu lạc bộ trong ba năm qua và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý hiện tại để xây dựng trên đà phát triển của ngôi sao thứ hai lịch sử. Vì lý do này, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo sự ổn định về hoạt động và tài chính để giúp mang lại thành công nhất quán cho Câu lạc bộ trong và ngoài sân cỏ.

Luôn đi Inter!

Cây sồi

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.