Người đại diện Lautaro Martinez: “Tôi sẽ gặp Oaktree; Người hâm mộ không nên lo lắng về những con số’

lautaro

Người đại diện của tiền đạo Inter, Lautaro Martinez cho biết anh sẽ sớm gặp gỡ các chủ sở hữu tin tức của câu lạc bộ để quyết định tương lai của thân chủ mình. Các đàm phán Hợp đồng mới của tiền đạo người Argentina hiện đang bị đình trệ, với các báo cáo cho thấy yêu cầu của cầu thủ không phù hợp với lời đề nghị của câu lạc bộ, mặc dù đây là một lời đề nghị đã được cải thiện. Nói chuyện với TvPlayngười đại diện của tiền đạo Alejandro Camano đã cố gắng cung cấp một số thông tin rõ ràng về các cuộc đàm phán đang diễn ra:

Danh hiệu MVP

“Giành danh hiệu MVP ở Serie A cho Lautaro? Tôi rất vui vì một giải thưởng quan trọng như vậy; Tôi tin đó là kết quả của những gì Inter đã đạt được ở mùa giải này.”

“Khi nào tôi nghĩ anh ấy có thể trở thành cầu thủ hay nhất Serie A? Tôi đã gặp nhiều cầu thủ quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tôi bước vào cuộc đời anh ấy hai năm trước, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã là một tài năng đáng kể ở Racing. Anh ấy vẫn còn trẻ và đã có một mùa giải đáng kinh ngạc trong năm nay.”

Tương lai

“Tương lai của anh ấy? Chúng ta đang nói về một cầu thủ Inter và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng Nerazzurri. Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ đội nào khác về tương lai của anh ấy và tôi cũng không có ý định làm vậy. Tôi chỉ đang nói chuyện với Inter về khả năng gia hạn, mặc dù Lautaro vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Nerazzurri. Các đội khác ở châu Âu có quan tâm không? Điều đó hợp lý nhưng tôi chỉ nói chuyện với Inter.”

“Những con số cho sự đổi mới? Tôi không nghĩ người hâm mộ cần biết điều này. Tôi chỉ thảo luận những vấn đề này với Inter. Người ta nhắc tới 12 triệu, 14 triệu, nhưng một lần nữa, đây lại là những vấn đề khiến Lautaro và CLB lo ngại. Hơn nữa, những con số này không đến từ tôi hay Inter. Tại sao chúng ta phải nói về chuyện này?”

“Hãy nói về tình yêu của anh ấy dành cho Inter. Người hâm mộ cần biết rằng Lautaro yêu Milan và đội bóng. Chúng ta đã nói chuyện với chủ sở hữu mới chưa? Tôi luôn nói chuyện với Inter và chúng tôi sẽ sớm gặp nhau. Người hâm mộ nên bình tĩnh vì Lautaro yêu đội bóng này. Rõ ràng, chúng tôi sẽ hiểu quyền sở hữu mới nghĩ gì về Lautaro.”

Cúp Mỹ

“Hiện tại, anh ấy đang tập trung vào Copa America với Argentina và muốn thi đấu tốt. Mục tiêu của năm tới? Đó là mục tiêu.”

Phán xét

“Sự trở lại của Hakimi ở Ý? Anh ấy rất hạnh phúc ở Inter, nhưng hôm nay anh ấy đang chơi rất tốt ở PSG và còn hợp đồng đến năm 2026.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.