Người đại diện Kvaratskhelia xác nhận lời đề nghị của PSG

Kvaratskhelia

Paris Saint-Germain đã để mắt đến cầu thủ chạy cánh Khvicha Kvaratskhelia của Napoli và đã đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ này. Cầu thủ 23 tuổi này trước đây đã được liên hệ với những đội bóng như Real Madrid và Liverpool, nhưng có vẻ như nhà vô địch Ligue 1 hiện đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên.

Người đại diện xác nhận lời đề nghị của PSG

Bầu trời thể thao Ý báo cáo rằng Mamuka Jugeli, người đại diện của Kvaratskhelia, đã xác nhận lời đề nghị từ PSG trong một cuộc phỏng vấn với ấn bản Gazzetta dello Sport của Georgia. Jugeli bác bỏ tin đồn về sự quan tâm từ các câu lạc bộ Ả Rập Saudi, nhấn mạnh rằng sự quan tâm của PSG là có thật và được hỗ trợ bởi một lời đề nghị tài chính đáng kể.

“Sự quan tâm của Ả Rập Saudi dành cho Kvaratskhelia là không đúng sự thật. Có sự quan tâm và lời đề nghị từ PSG, nhưng mọi thứ phụ thuộc vào quyết định của Napoli và chủ tịch của họ”, Jugeli nói.

Một giá thầu đáng kể trên bàn

Sau sự ra đi của Kylian Mbappé theo dạng chuyển nhượng tự do, PSG đang tìm cách củng cố các phương án tấn công của mình bằng cách nhắm đến giải VĐQG Ý. Gã khổng lồ Pháp đã đưa ra mức giá 100 triệu euro cho Kvaratskhelia. Bây giờ, Napoli đang thảo luận với HLV Antonio Conte để quyết định xem có chấp nhận lời đề nghị hay không.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.