Người đại diện của Di Lorenzo xác nhận: “Anh ấy sẽ rời Napoli, không còn niềm tin vào anh ấy”

Bởi Lorenzo

Người đại diện của hậu vệ cánh Giovanni Di Lorenzo của Napoli cho rằng thân chủ của anh ấy đã sẵn sàng rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Đội trưởng Partenopei được cho là sẽ rời khỏi Stadio Diego Maradona trong những tuần gần đây và nói chuyện với Chơi truyền hìnhđặc vụ Mario Giuffredi dường như đã xác nhận cầu thủ này đã sẵn sàng ra đi:

“Di Lorenzo gần đây đã xác nhận rằng sự thiếu tin tưởng của Napoli đối với anh ấy đã trở thành hiện thực. Do đó, anh ấy đã thông báo với giám đốc thể thao Manna rằng không có sự tự tin cần thiết, anh ấy muốn rời Napoli. Không thể có một đội trưởng nào không được câu lạc bộ tin tưởng.”

“Di Lorenzo đã có cuộc trò chuyện với Manna trong những ngày gần đây, trong đó anh ấy bày tỏ cảm xúc của mình về sự thiếu tin tưởng của câu lạc bộ đối với anh ấy. Đáp lại tuyên bố này của đội trưởng, giám đốc thể thao bày tỏ sự quý trọng cá nhân, nhưng từ Chủ tịch De Laurentiis, dường như sẵn sàng bán nếu có lời đề nghị. Khi đó, Di Lorenzo hiểu lập trường của chủ tịch, cảm thấy thiếu tự tin.”

Di Lorenzo đã gắn bó với Napoli từ năm 2019 và làm đội trưởng từ năm 2022 sau sự ra đi của Lorenzo Insigne. Năm nay, anh đã ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Azzurri đến năm 2028, điều này gợi ý rằng anh sẽ kết thúc sự nghiệp ở Naples. Giuffredi nói: “Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi. Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ rời Napoli: chúng tôi đã ký hợp đồng ở lại suốt đời. Đây luôn là mong muốn của Giovanni. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thay đổi nếu CLB thể hiện được tình cảm này. Sau những tin đồn, một số câu lạc bộ hàng đầu đã gọi điện. Chúng tôi đã đưa ra quyết định dựa trên những gì đã được thông báo cho chúng tôi. Việc kết thúc một chương là đúng đắn.” Người đại diện này cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự xuất hiện của Antonio Conte trên băng ghế dự bị của Azzurri: “Conte là phương thuốc duy nhất để hàn gắn vết thương cho Napoli này. Là một người hâm mộ Neapolitan và Napoli, người ta chỉ có thể vui mừng về Conte: ông ấy là người chiến thắng, là sự đảm bảo cho dự án. Chúng tôi chúc anh ấy những điều may mắn nhất. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tiến lên trên con đường của riêng mình, tìm kiếm một dự án khác mang lại niềm tin lớn cho Di Lorenzo.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.