Napoli để mắt đến tiền vệ Lazio Luis Alberto với giá 15 triệu euro

Luis Alberto

Napoli được cho là muốn đạt được thỏa thuận với tiền vệ Luis Alberto của Lazio và có thể đề xuất một thỏa thuận hoán đổi. Calciomercato báo cáo Làm thế nào sau sự xuất hiện của giám đốc thể thao mới Giovanni Manna, Partenopei có rất nhiều việc phải làm trên mặt trận chuyển nhượng.

Sự chú ý ngay lập tức dự kiến ​​​​sẽ chuyển sang việc sắp xếp tình hình huấn luyện, dự kiến ​​​​sẽ sớm được chủ tịch Aurelio De Laurentiis tiết lộ. Sau đó, đã đến lúc thị trường chuyển nhượng, nơi dự kiến ​​sẽ có những thay đổi, đặc biệt là lấp đầy những khoảng trống do sự ra đi để lại.

Một sự ra đi tiềm năng là Piotr Zielinski, và Napoli đang tìm kiếm một cầu thủ chất lượng có khả năng liên kết hàng tiền vệ và hàng công. Luis Alberto được coi là sự thay thế xứng đáng và hiện được Chủ tịch Lazio Claudio Lotito định giá 15 triệu euro.

Tiền vệ người Tây Ban Nha được cho là đã sẵn sàng chia tay Biancocelesti, và với việc Lazio được cho là đang quan tâm đến tiền đạo Giovanni Simeone, Napoli có thể đưa ra một thỏa thuận hoán đổi trực tiếp.

Calciomercato phác thảo cách các cuộc đàm phán có thể dẫn đến một thỏa thuận trong đó cầu thủ Tây Ban Nha tới Napoli trong khi cầu thủ người Argentina gia nhập đội của Igor Tudor. Cả hai bên được cho là đang xem xét việc hoán đổi Simeone -Luis Alberto một cách nghiêm túc vì nó có thể có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.