Napoli đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với Antonio Conte

Conte

Napoli đang tăng cường nỗ lực để đảm bảo Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng mới của họ, sau sự ra đi của Francesco Calzona. Câu lạc bộ quyết tâm hoàn tất thỏa thuận với Conte, người đã nổi lên như người dẫn đầu cho vị trí này, nhận được sự ưu ái của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis và ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Bầu trời thể thao Ý báo cáo rằng giám đốc thể thao mới của Napoli, Giovanni Manna, đã tiếp tục thảo luận với cựu huấn luyện viên Juventus và Inter trong những ngày gần đây nhằm đạt được thỏa thuận. Theo báo cáo của họ, các cuộc đàm phán đang tiến triển ổn định và cả hai bên đều nỗ lực để đạt được thỏa thuận dứt khoát.

Sky cho rằng Napoli đang nỗ lực hết sức để có được sự phục vụ của Conte, bất chấp những diễn biến trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Gian Piero Gasperini và Atalanta. Câu lạc bộ quyết tâm tiến về phía trước và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai dưới sự dẫn dắt của Conte.

Conte, được biết đến với những thành công ở Juventus và Inter, được cho là rất hào hứng với dự án của Napoli và cơ hội hồi sinh đội bóng. Không giống như các cuộc đàm phán trước đây với các nhà quản lý cấp cao khác, Conte không đưa ra những yêu cầu xa hoa, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc thảo luận.

Những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng khi Napoli đặt mục tiêu hoàn tất thương vụ này. Chủ tịch De Laurentiis dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn kết thúc của cuộc đàm phán, trong khi đó, gần đây không có liên hệ nào với Stefano Pioli, cho thấy Napoli hoàn toàn cam kết đảm bảo Conte làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.