Milan sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Maignan

Maignan

Milan đang chuẩn bị đề nghị Mike Maignan gia hạn hợp đồng, nhận thấy tiềm năng của anh ấy như một thủ lĩnh tương lai của đội. Động thái này diễn ra sau sự chứng thực gần đây từ huấn luyện viên Stefano Pioli và tiền đạo Olivier Giroud, cả hai đều nêu bật phẩm chất lãnh đạo của Maignan.

Theo La Gazzetta dello Sport, ban lãnh đạo Milan chuẩn bị thảo luận về một thỏa thuận mới với tuyển thủ Pháp, trong đó sẽ bao gồm việc cải thiện mức lương. Câu lạc bộ rất muốn đảm bảo tương lai của Maignan tại San Siro, nói rõ rằng việc bán anh ấy không phải là một lựa chọn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Maignan, người hiện kiếm được 3,2 triệu euro mỗi mùa, gia nhập Milan vào năm 2021 và vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng kể từ khi anh đến. Thỏa thuận được đề xuất dự kiến ​​​​sẽ khiến anh trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất trong đội. Mặc dù số liệu cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng các báo cáo trước đây cho thấy Maignan đã tìm kiếm sự ngang bằng với Rafael Leao, cầu thủ kiếm tiền hàng đầu của Milan, người nhận được 7 triệu euro mỗi năm, bao gồm cả các khoản phụ cấp.

Sự tin tưởng của Pioli và Giroud vào khả năng lãnh đạo của Maignan càng tăng thêm sức nặng cho quyết định của Milan. Cả hai nhân vật gần đây đều ca ngợi thủ môn này, cho thấy anh có thể trở thành nhân vật chủ chốt trong phòng thay đồ trong những năm tới.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.