Materazzi: “Lautaro là vị vua thực sự của Milan, ông ấy không bỏ tàu như những người khác

Materazzi

Cựu hậu vệ Inter, Marco Materazzi bày tỏ sự vui mừng trước việc Lautaro Martinez gia hạn hợp đồng, nhấn mạnh cam kết sâu sắc của tiền đạo này với Inter. Materazzi đang nói chuyện với Bầu trời thể thao Ý về một loạt chủ đề liên quan đến Nerazzurri, bắt đầu từ trải nghiệm của câu lạc bộ ở trận chung kết Champions League mùa trước:

“Tôi tin rằng năm ngoái, sau trận chung kết thua, chúng tôi đã rút ra được rất nhiều điều từ đó. Mùa này, họ đã thể hiện được sức mạnh qua từng trận đấu, khi biết mình vượt trội hơn, kể cả ở Champions League. Nếu nhìn vào trận đấu đầu tiên với Atletico Madrid, có lẽ chúng tôi xứng đáng ghi nhiều bàn thắng hơn và có lẽ chúng tôi sẽ kể một câu chuyện khác. Từ đó, họ xâu chuỗi thắng lợi này đến chiến thắng khác, giành scudetto trên sân nhà Milan, một điều khá có ý nghĩa. Giờ đây, việc Lautaro đổi mới là một tín hiệu; đó là một điều tuyệt vời. Anh ấy vẫn còn trẻ, nhưng anh ấy là đội trưởng và phần nào giống như một người cha đối với nhiều cầu thủ, như Thuram. Anh ấy là vị vua thực sự của Milan và không từ bỏ con tàu, không giống như những người khác không tin vào những gì câu lạc bộ đang làm.”

“Sự kết thúc của thời đại Zhang? Thật là xấu hổ. Tôi không mong đợi điều đó vì tôi không liên quan đến những vấn đề này. Tôi biết có những người rất có năng lực đã chứng minh được giá trị của mình trong nhiều năm qua, như Marotta, Ausilio, Antonello, và tất cả những người làm việc để đưa 75.000 người đến sân vận động, cùng với các cầu thủ, và đó không phải là điều đương nhiên. Tôi cảm ơn Steven vì những gì anh ấy đã làm; anh ấy hứa sẽ có những chiếc cúp, và 8 chiếc đã được chuyển giao. Những người mới đến đã trao quyền tự do cho những người hiểu bóng đá và đã ở trong câu lạc bộ, một điều chưa từng được thực hiện ở phía bên kia của Milan…”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.