Marotta: ‘Sự đổi mới của Lautaro? Nó sẽ xảy ra trước buổi tập huấn trước mùa giải’

Marotta

Giám đốc điều hành Inter Giuseppe Marotta xác nhận Lautaro Martinez sẽ gia hạn hợp đồng trước khi bắt đầu đợt tập huấn trước mùa giải. Marotta là nói tại bữa tiệc câu lạc bộ Inter năm 2024 và giải quyết các báo cáo về Oaktree, việc gia hạn cầu thủ và một số chủ đề khác liên quan đến Nerazzurri.

Đảm bảo tính liên tục với Oaktree

Tại buổi lễ kỷ niệm với Inter Club, Marotta tự tin nói về tương lai dưới quyền sở hữu mới của người Mỹ bởi Oaktree Capital. “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ có sự liên tục tuyệt đối trong quá trình quản lý với Oaktree. Những người nói xấu chúng tôi làm vậy vì ghen tị và tung ra những tin tức thiên vị khiến Inter có vẻ như đang gặp rắc rối. Nhưng Inter đang có sức khỏe tốt và phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đạt được sự hài lòng lớn lao,” Marotta tuyên bố.

Inter trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Marotta nhấn mạnh vị thế của Inter là một trong những đội mạnh nhất toàn cầu. “Inter nên được coi là một trong những đội mạnh nhất thế giới. Trong bóng đá, bạn không được sợ hãi; bạn phải có can đảm để hướng tới những mục tiêu cao cả. Đây là điều tôi hứa. Giành Scudetto? Tôi tin rằng bước ngoặt là chiến thắng trước Juventus. Vào thời điểm đó, Allegri nói về “những chiến thắng ngắn ngủi”, nhưng sau đó nó lại trở nên rất dài. Sau đó, đó là một chuyến đi xuống dốc, nhưng cho đến khi toán học có lợi cho chúng tôi, chúng tôi luôn cảm thấy lo lắng. Chúng tôi đã thắng một cách dễ dàng, nếu tôi có thể nói như vậy.”

Gia hạn hợp đồng của Lautaro

Người hâm mộ đương nhiên thắc mắc về việc gia hạn hợp đồng với đội trưởng Lautaro Martinez. Marotta trả lời một cách lạc quan: “Chúng tôi đang thảo luận với người đại diện của anh ấy, Camano. Các đại lý luôn cố gắng làm cho mình trông ổn, nhưng tôi rất lạc quan. Lautaro muốn ở lại và thể hiện điều đó mỗi ngày. Chắc chắn khi bắt đầu tập luyện, hợp đồng của anh ấy sẽ được gia hạn.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.