Marotta: “Cây sồi? Tôi có sự lạc quan tuyệt vời”

Marotta

Giám đốc điều hành Inter Milan Giuseppe Marotta bày tỏ sự tự tin và lạc quan về tương lai của câu lạc bộ khi phát biểu tại Lễ trao giải Rosa Camuna ở Lombardy. Ông chủ Nerazzurri địa chỉ nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm sự tham gia của Oaktree Capital và việc gia hạn hợp đồng cho những nhân vật chủ chốt như Lautaro Martinez và Simone Inzaghi.

Sự lạc quan về Oaktree

Marotta nói: “Chúng tôi đã trấn an mọi người ngay từ ngày đầu tiên. “Oaktree có thể mang lại sự ổn định, liên tục và bền vững cho câu lạc bộ. Quan trọng nhất là họ cam kết đạt được những kết quả đáng kể. Vì vậy, tôi có thể đưa ra sự lạc quan tuyệt vời.” Những nhận xét này được đưa ra khi ông xuất hiện tại Lễ trao giải Rosa Camuna, phản ánh về cơ cấu công ty mới và các chủ đề khác.

Khi được hỏi về vai trò chủ tịch tiềm năng của mình, Marotta bác bỏ quan điểm này, nói: “Bản chất tôi là một giám đốc và việc tôi duy trì vị trí này là phù hợp. Về việc lựa chọn giữa ngôi sao hay bông hồng, cả hai đều có thể cùng tồn tại hài hòa. Đây là những thành tựu và sự công nhận đáng kể, và trải nghiệm chúng ở Milan luôn là điều đặc biệt.”

Lautaro Martinez gia hạn hợp đồng

Về việc Lautaro Martinez gia hạn hợp đồng, Marotta truyền tải cảm giác bình tĩnh và tự tin. “Không có gì phải lo lắng cả. Đây là những cuộc đàm phán và thảo luận điển hình trong thế giới bóng đá, đặc biệt là ở giai đoạn này của mùa giải”, ông giải thích. “Lautaro có cảm giác gắn bó chặt chẽ với câu lạc bộ và thành phố này, điều này chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán với người đại diện của anh ấy. Không cần vội; chúng ta sẽ tiến hành một cách bình tĩnh. Ngày nay, chúng tôi có những ưu tiên kinh doanh khác và đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề này nếu chúng tôi thậm chí có thể xem xét chúng như vậy.”

Tương lai của Simone Inzaghi

Marotta cũng đề cập đến tương lai của huấn luyện viên trưởng Simone Inzaghi. “Điều tương tự cũng áp dụng với Inzaghi cũng như Lautaro: anh ấy đã chứng tỏ được năng lực và thành công. Rõ ràng là chúng tôi muốn tiếp tục hành trình này và gia hạn hợp đồng với anh ấy. Nó không chỉ là về sự tin tưởng; chúng tôi muốn đảm bảo rằng ông ấy có thể làm việc trong một môi trường yên tĩnh và nhiệm kỳ của ông ấy có thể kéo dài trong thời gian dài.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.