Leicester City cân nhắc việc chiêu mộ Maurizio Sarri

Sarri 4 - bóng đá

Đội bóng mới thăng hạng ở Premier League, Leicester City đang xem xét khả năng ký hợp đồng với Maurizio Sarri, cựu huấn luyện viên của Lazio và Chelsea.

Sarri đã được liên kết với việc chuyển đến các đội bóng Serie A là Bologna và Fiorentina. Đầu ngày hôm nay, có thông tin cho rằng câu lạc bộ Hy Lạp Panathinaikos cũng đã đưa ra lời đề nghị chiêu mộ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Ý. Tuy nhiên, Sarri đang dành thời gian để đánh giá mọi lựa chọn trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Dựa theo Alfredo PedullaLeicester City đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về khả năng sẵn sàng của Sarri vào mùa hè này và hồ sơ của anh ấy được cho là được đánh giá cao tại sân vận động King Power. Sự quan tâm này trùng hợp với sự ra đi sắp xảy ra của cầu thủ người Ý Enzo Maresca, người chuẩn bị gia nhập Chelsea vào mùa hè.

Hiện tại, Sarri đang chờ xem cơ hội tiềm năng với Bologna và Fiorentina sẽ phát triển như thế nào trước khi đảm nhận vai trò mới. Anh ấy không vội quyết định và đang cân nhắc cẩn thận bước đi tiếp theo của mình dựa trên những lời đề nghị nhận được.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.