Juventus xem xét trao đổi cầu thủ để có được bản hợp đồng của Calafiori và Di Lorenzo

Bởi Lorenzo

Sau mùa hè năm 2023 bị giới hạn thị trường, Juventus đang lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng mở rộng hơn dưới thời Cristiano Giuntoli. Dựa theo Thị trường chuyển nhượng, chiến dịch chuyển nhượng quan trọng đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại sự chuyển biến đáng kể trong đội hình của Bianconeri. Tuy nhiên, chìa khóa cho sự chuyển đổi này sẽ là sự ra đi của cầu thủ, do giám đốc thể thao Juventus có khả năng thanh khoản hạn chế.

Trao đổi người chơi

Trong khi việc bán cầu thủ sẽ rất quan trọng để củng cố tài chính và mang lại cho Giuntoli một điểm khởi đầu, Juventus đang xem xét cẩn thận chiến lược đối tác kỹ thuật. Những tài sản linh hoạt này có thể mang tính quyết định trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính của các câu lạc bộ khác nhau tham gia đàm phán với Bianconeri. Chiến lược này có được sức mạnh từ vô số tài năng trẻ thuộc sở hữu của Juventus, nhiều người trong số họ đã chơi xuất sắc trong thời gian cho mượn, cùng với những cầu thủ dư thừa mà Giuntoli sẵn sàng đưa vào đàm phán. Do đó, Juventus đặt mục tiêu đạt được hai mục tiêu: tăng cường các lời đề nghị mà không cần chi quá nhiều tài chính và cắt giảm một đội hình cồng kềnh.

Calafiori

Đi đầu trong sự chú ý của Juventus trong chiến lược đối phó là Riccardo Calafiori. Hậu vệ Bologna, được liên hệ với Juventus một phần do sự xuất hiện sắp tới của Thiago Motta, được giám đốc thể thao Giovanni Sartori định giá 30 triệu euro. Do đó, Juventus đã đề xuất 3 cái tên để làm ngọt thương vụ: Fabio Miretti, người giàu kinh nghiệm nhất trong số các ứng cử viên, cùng với hậu vệ người Uruguay Facundo Gonzalez, hiện đang được cho mượn ở Sampdoria, và Hans Nicolussi Caviglia, sinh năm 2000. Cả ba đều là những sự ra đi khả thi. mặc dù Bologna có thể đang để mắt tới một tài năng khác. Tommaso Barbieri, hậu vệ phải từng gây ấn tượng trong thời gian cho mượn ở Pisa năm 2002, cũng được Thiago Motta quan tâm.

Bởi Lorenzo

Một cầu thủ khác trong tầm ngắm của Juventus là đội trưởng Napoli, Giovanni Di Lorenzo. Với mục tiêu tăng cường sức mạnh cho cánh phải, đặc biệt nếu Barbieri thực sự được đưa vào làm đối trọng, Juventus đang bị thu hút bởi sự thất bại gần đây của Di Lorenzo với Partenopei. Được định giá khoảng 20 triệu euro, một con số đầy thách thức đối với Juventus để có thể đáp ứng được các đề nghị bằng tiền mặt, khiến các đối tác kỹ thuật phải cân nhắc. Từ Mattia Perin, được cho là sắp ra đi, đến Moise Kean, người suýt rời Juventus vào tháng 1, đến Daniele Rugani, người có thể tỏ ra hữu ích cho Napoli trong việc tìm kiếm trung vệ.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.