Juventus liên hệ với Lazar Samardzic

Samardzic

Một năm sau khi thỏa thuận với Inter thất bại, Lazar Samardzic trở lại tâm điểm chuyển nhượng và được cho là sẽ chuyển đến Juventus. Mùa hè năm 2023 chứng kiến ​​thương vụ chuyển đến Inter của tiền vệ người Serbia gốc Đức đổ vỡ vào phút cuối, với những bản hợp đồng đã ký sẵn nhưng chưa bao giờ hoàn tất. Hậu quả bao gồm một cuộc tranh chấp công khai giữa cha anh, người đại diện Mladen Samardzic và người đại diện Rafaela Pimenta.

Thị trường chuyển nhượng báo cáo rằng một năm sau, Juventus tỏ ra quan tâm đến tiền vệ Udinese. Dù một mùa giải kém ảnh hưởng hơn mùa giải trước nhưng những con số phong độ của Samardzic vẫn ổn định với 33 lần ra sân và 6 bàn thắng ở mùa giải 2023-24 so với 39 lần ra sân và 5 bàn thắng ở mùa giải 2022-23.

Thay thế cho Koopmeiner

Cristiano Giuntoli, người từ lâu đã ngưỡng mộ Samardzic và trước đó đã tìm cách ký hợp đồng với anh ấy trong nhiệm kỳ của anh ấy ở Napoli, đã duy trì liên lạc trong năm qua và các cuộc thảo luận đã tiếp tục diễn ra trong những ngày gần đây. Đối với Juventus, Samardzic hiện được coi là phương án thay thế cho mục tiêu chính của họ là Teun Koopmeiners. Tiền vệ Atalanta được định giá cao ở mức 60 triệu euro và giá trị thị trường của anh đã tăng vọt sau chiến thắng tại Europa League của Atalanta, thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các câu lạc bộ Premier League.

Theo Sportmediaset, Samardzic tái xuất trở thành mục tiêu hàng đầu của Juventus. Chi phí liên quan đến việc ký hợp đồng với cầu thủ Udinese thấp hơn đáng kể so với Koopmeiners, khiến Samardzic trở thành một lựa chọn khả thi hơn. Giuntoli do đó đã mở lại các kênh liên lạc với người đại diện của cha Samardzic.

Samardzic, người có hợp đồng với Udinese hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2026, được Bianconeri định giá 25 triệu euro.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.