Juventus liên hệ với Douglas Luiz

Luiz

Juventus đang được liên hệ theo đuổi tiền vệ Douglas Luis của Aston Villa, có thể thấy Weston McKennie hoặc Matias Soule sẽ đi theo hướng ngược lại. Bianconeri đang tăng cường hàng tiền vệ ưu tiên hàng đầu trong mùa hè nàyvới kế hoạch thực hiện hai bản hợp đồng quan trọng, mặc dù phần lớn phụ thuộc vào việc ra đi và gia hạn hợp đồng, đặc biệt là của Adrien Rabiot.

Juventus nhắm Douglas Luiz: Hành động nhanh và trao đổi ý tưởng của Monchi

Dựa theo Gazzetta dello Sport, Tiền vệ người Brazil Douglas Luiz, sản phẩm của Vasco da Gama, hiện còn hợp đồng với Villa đến tháng 6 năm 2026. Đội bóng ở Premier League định giá anh không dưới 40 triệu euro, cao hơn gấp đôi mức 17 triệu euro mà họ trả cho Manchester City để có anh. vào mùa hè năm 2019. Mùa này, Luiz thi đấu xuất sắc khi ghi 10 bàn (trong đó có 5 quả phạt đền) và cung cấp 10 đường kiến ​​tạo sau 53 lần ra sân, khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt ở hàng tiền vệ của Villa. Mức lương của anh ấy, từ 2,5 đến 3 triệu euro ròng mỗi năm, cũng rất hấp dẫn đối với Bianconeri.

Cấu trúc giao dịch tiềm năng

Theo báo cáo, để có được Luiz, Juventus có thể đề xuất một thỏa thuận trao đổi. Monchi, giám đốc thể thao của Aston Villa, gần đây đã đến thăm Turin để thảo luận về những vụ chuyển nhượng tiềm năng. Một khả năng là có thêm tiền vệ người Mỹ Weston McKennie, người từng khoác áo Leeds và Schalke, như một phần của thỏa thuận. McKennie còn hợp đồng với Juventus đến tháng 6 năm 2025. Một lựa chọn khác có thể liên quan đến Matias Soulé, người được đánh giá cao ở Premier League.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.