Jose Mourinho chuẩn bị tới Fenerbahce

Cựu huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, đã sẵn sàng nắm quyền lãnh đạo gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce, và thương vụ này dự kiến ​​sẽ sớm được hoàn tất. Cho dù liên kết gần đây đến các câu lạc bộ Ả Rập Saudi Sau khi rời Roma, tương lai của Mourinho giờ đây dường như nằm ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà báo chuyển nhượng Gianluca Di Marzio đã đã xác nhận rằng Mourinho chuẩn bị gia nhập Fenerbahce sau khi đồng ý ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ.

Giám đốc thể thao của Fenerbahce, Mario Branco, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ này. Thông báo chính thức từ câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ được dự kiến ​​​​vào cuối ngày hôm nay.

Nhiệm kỳ của Mourinho tại Roma đã kết thúc một cách tồi tệ, được đánh dấu bằng những cuộc đụng độ thường xuyên với các quan chức và những kết quả đáng thất vọng. Sau đó, anh ấy được thay thế bởi Daniele De Rossi, người đã dẫn dắt đội có chuỗi trận bất bại và từ đó được bổ nhiệm làm huấn luyện viên thường trực.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.