Italiano: ‘Tôi sẽ lấy hàng vào cuối mùa giải’

người Ý

Vincenzo Italiano nói rằng đội bóng Fiorentina của ông đã không thức tỉnh cho đến khi để thủng lưới bàn thứ hai trong chiến thắng 3-2 trước Cagliari. Đó là một tình huống kịch tính khi La Viola bị dẫn trước hai lần, trước khi ghi bàn thắng muộn ở những phút bù giờ, khi Arthur thực hiện thành công từ chấm phạt đền. Nói chuyện với DAZN Sau trận đấu, Italiano từ chối đề cập đến vấn đề trọng tài hoặc tương lai của anh ấy, thay vào đó tập trung vào trận đấu và trận chung kết Conference League sắp tới của Fiorentina:

“Tôi không có gì để nói về trọng tài. 20 phút đầu hiệp hai không như ý muốn của tôi và chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều. Chúng tôi đã thức tỉnh sau bàn thắng thứ hai. Chúng ta đang ở cuối một mùa giải vô cùng dài. Phản ứng theo cách này cho thấy chúng ta vẫn còn rất nhiều năng lượng. Cagliari đã chơi một trận đấu nghiêm túc như chúng tôi đã đoán trước. Trong những tình huống này, bạn có thể thư giãn hoặc thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời và đó là điều đã xảy ra. Nhưng phản ứng mạnh mẽ của chúng tôi làm tôi hạnh phúc. Thêm được ba điểm này là các chàng trai đã mãn nguyện rồi.

Về giải đấu, chúng tôi gặp khó khăn vào tháng Giêng và tháng Hai. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi gặp chút xui xẻo với những quả phạt đền, mắc một số sai lầm trong một số tình huống nhất định và bị đuổi theo. Ở lại Châu Âu không bao giờ là dễ dàng, mặc dù chúng tôi có một số điều hối tiếc. Conference League không cho phép tất cả người chơi hồi phục hoàn toàn; nó buộc bạn phải lôi kéo mọi người vào.

Về chiếc cúp, tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào thứ Tư để mang lại niềm vui cho người hâm mộ và các cầu thủ đã cống hiến hết mình mỗi ngày trong nhiều năm. Olympiakos? Họ đến từ một hành trình ấn tượng trước những đội mạnh. Họ đến với sự tự tin và được tổ chức rất tốt. Chúng ta không được phạm bất kỳ sai lầm nào; chi tiết sẽ tạo nên sự khác biệt. Hôm nay chúng tôi đã mắc một số lỗi. Chúng ta cần phải nhạy bén để xử lý mọi tình huống.

Về tương lai, tất cả các huấn luyện viên đều đã thảo luận mọi việc với câu lạc bộ của họ và tôi cũng làm như vậy. Hãy tập trung vào trận chung kết và tránh bị phân tâm; sau đó chúng tôi sẽ lấy hàng.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.