Il Mattino: Conte đến Napoli – Hợp đồng, điều khoản giải phóng và ngân sách cho thị trường chuyển nhượng

Conte

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đang đàm phán với Antonio Conte để đưa HLV lừng danh về Naples trong những tuần tới. Tờ báo có trụ sở tại Campania, Il Mattino, đưa tin chủ tịch Napoli sẵn sàng đầu tư 60 triệu euro trong vòng 3 năm cho Conte.

Chi tiết tài chính

Thị trường chuyển nhượng điểm nổi bật chi tiết của thỏa thuận và báo cáo rằng trong những ngày gần đây, khoảng cách giữa huấn luyện viên và câu lạc bộ đã được thu hẹp, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất. Sẽ mất thêm vài ngày nữa: Các cuộc đàm phán hợp đồng của Conte đang cân bằng giữa yêu cầu của ông trước những nhượng bộ chưa từng có từ De Laurentiis. Conte chuẩn bị ký một hợp đồng có thời hạn 3 năm trị giá khoảng 20 triệu euro mỗi năm (bao gồm cả tiền thưởng), lên tới khoảng 60 triệu euro trong thời gian hợp đồng. Tuy nhiên, Conte muốn hoàn toàn tự do, đặc biệt là liên quan đến việc sớm rời khỏi thỏa thuận.

Khoản giải phóng

Conte mong muốn một điều khoản giải phóng hợp đồng cho phép ông chấm dứt hợp đồng sớm mà không bị phạt, có hiệu lực vào cuối mỗi mùa giải. Về cơ bản, nếu đến ngày 30 tháng 3 bất kỳ năm nào, Conte quyết định ra đi, ông ấy muốn có thể làm điều đó mà không phải chịu bất kỳ lệnh trừng phạt nào. Ngược lại, De Laurentiis đã đề xuất một hợp đồng trong đó anh ấy vẫn có quyền lựa chọn gia hạn vào mỗi mùa xuân. Đây vẫn là điểm tranh chấp chính.

Ngân sách và nhân viên

Theo Il Mattino, ngân sách 230 triệu euro sẽ được phân bổ cho thị trường chuyển nhượng dưới thời Conte. Điều này sẽ rất quan trọng để có được một tiền đạo, sau khả năng bán Osimhen và ít nhất một hậu vệ. Chiến lược có thể thay đổi nếu Kvaratskhelia cũng quyết định rời câu lạc bộ. Không có trở ngại lớn nào liên quan đến bản quyền hình ảnh cũng như đội bóng mà Conte muốn mang theo. Hợp đồng cho các nhân viên đang được soạn thảo, bao gồm trợ lý đáng tin cậy Christian Stellini, anh trai Gianluca (nhà phân tích trận đấu) và người mới Elvis Abbruscato (cộng tác viên kỹ thuật). Chi phí cho nhân viên ước tính vào khoảng 1,5 triệu euro. Vị trí cánh tay phải của anh, Lele Oriali, vẫn chưa chắc chắn vì việc chuyển đến Napoli của anh vẫn chưa được thảo luận.

Cơ sở đào tạo

Một vấn đề khác là cơ sở vật chất của câu lạc bộ. Những cầu thủ ở Castel Volturno không đạt tiêu chuẩn của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, De Laurentiis sẵn sàng hiện đại hóa chúng, đồng thời thực hiện một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực này. Conte bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm cố vấn cho chủ tịch của trung tâm đào tạo mới. Từng bước một, Napoli và Conte đang tiến gần hơn tới việc hoàn tất thương vụ.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.