Giroud: ‘Cảm ơn Milan, bạn đã chào đón tôi như một người anh em, bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi’

Giroud

Olivier Giroud chia tay Milan đầy cảm xúc sau khi ghi bàn thắng cuối cùng cho câu lạc bộ trong trận hòa 3-3 với Salernitana. Cầu thủ người Pháp sẽ chuyển đến MLS vào mùa hè này và sẽ gia nhập LAFC trong những tuần tới. Nói sau trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Rossoneri, anh ấy đã phát biểu trước đám đông San Siro, cảm ơn họ vì sự ủng hộ của họ trong những năm qua:

Trên con đường nhựa

“Chào buổi tối, San Siro. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì sự tin tưởng của họ, tất cả các giám đốc điều hành đã chào đón tôi như một người anh em trong gia đình này. Sự tin tưởng từ ban điều hành, cảm ơn Ibra. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên vì sự tin tưởng và hỗ trợ của ông trong thời điểm khó khăn mà chúng tôi đã chia sẻ. Điều rất quan trọng là phải đoàn kết trong những khoảnh khắc như vậy. Theo tôi, chúng tôi đã có một năm đầu tiên đáng kinh ngạc, một trong những cảm xúc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn tất cả các đồng đội của mình; chúng tôi là một đội và một gia đình. Cảm ơn các bạn. Câu thánh ca này sẽ luôn đọng lại trong trái tim tôi (‘Si è girato Giroud’). Khi tôi còn nhỏ, Simon Kjaer và tôi đã mơ về Milan này. Hôm nay, chúng ta đã thực hiện một hành trình khiến chúng ta tự hào. Tôi sẽ không bao giờ quên ba mùa giải ở Milan. FORZA MILAN!”

Nói chuyện với DAZN

Giroud sau đó đã nói chuyện với DAZN, chia sẻ cảm xúc và cảm xúc của anh ấy khi chuẩn bị rời Milan: “Tôi thực sự muốn ghi bàn tối nay, bạn có thể thấy điều đó từ màn ăn mừng của tôi. Tôi cần bàn thắng này để nói lời tạm biệt với Milan. Mỗi bàn thắng ở đây đều là một cảm xúc đặc biệt ở sân vận động này. Như tôi đã nói trước đây, tôi rất biết ơn vì đã có được cơ hội này; ở tuổi 35, câu lạc bộ đã tin tưởng tôi. Tôi đã trải qua tuổi trẻ thứ hai ở đây với tất cả những đứa trẻ ở đây (cười). Tôi đã được chào đón nồng nhiệt; mọi người đều đứng đầu với tôi. Khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất? Chắc chắn là khi tôi lật ngược tình thế ở trận derby. Trước thời điểm đó, tôi chưa hiểu Milan có ý nghĩa gì với Milanisti. Tôi rất biết ơn và tự hào khi được chơi ở đây, nhưng sau khi ghi cú đúp đó, hiếm khi nào tôi có được cảm xúc và tình yêu bóng đá như ở sân vận động này. Cảm ơn người hâm mộ vì niềm đam mê mà chúng tôi chia sẻ cùng nhau.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.