Gilardino: ‘Năm tới chúng tôi sẽ có một thế lực, chúng tôi cần sẵn sàng trên thị trường chuyển nhượng’

Gilardino

Huấn luyện viên Genoa Alberto Gilardino hy vọng đội bóng của ông sẽ tiếp tục tiến bộ và thừa nhận họ cần phải hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Il Griffin đã ký kết chiến dịch 2023-24 với một Chiến thắng 2-0 trước Bologna đang bay caoVà phát biểu sau trận đấu, Gilardino nhấn mạnh những tiến bộ mà đội bóng của anh đã đạt được trong mùa giải này trong một cuộc phỏng vấn với Bầu trời thể thao Ý:

“Tôi rất vui và nhiệt tình về việc chúng tôi đã phát triển qua từng tuần. Chúng tôi đã luôn cống hiến hết mình. Kudos cho các chàng trai và đội. Ngay cả tối nay, chúng tôi vẫn muốn kết thúc theo cách tốt nhất có thể, chúng tôi xứng đáng có một buổi tối như thế này với người hâm mộ của mình.”

Gilardino tiếp tục thảo luận về tương lai: “Năm nay chúng tôi là một điều bất ngờ, năm sau chúng tôi sẽ trở thành hiện thực. Đây sẽ là một mùa giải khác và phức tạp, nhưng chúng tôi có một đội hình xuất sắc. Chúng tôi biết rằng câu lạc bộ sẽ phải đưa ra quyết định về một số vụ mua bán, nhưng tôi hy vọng những cầu thủ mới sẽ đến có giá trị ngang bằng với những người sẽ ra đi. Chúng tôi làm việc với mọi người theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ xắn tay áo lên và bắt đầu lại với tham vọng lớn lao.”

Nói rõ hơn về tương lai, Gilardino nói thêm: “Rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào doanh số bán hàng, khi đó chúng tôi sẽ phải can thiệp. Chúng tôi cần phải sẵn sàng, câu lạc bộ biết điều này. Chúng tôi cần phát triển các cầu thủ trẻ và điều này sẽ mất thời gian mặc dù trong bóng đá không có nhiều thời gian. Rất có thể các cầu thủ trẻ từ các giải đấu khác sẽ đến và sẽ mất thời gian để làm việc với họ. Mọi người cần biết điều này, chúng ta phải thực tế. Năm nay thật phi thường đối với thực tế của chúng tôi, chúng tôi đã làm được điều gì đó độc đáo. Bây giờ tôi mong đợi tìm được một đội ngũ vững chắc với những sự bổ sung chất lượng.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.