Gazzetta – Juventus tái gia nhập ECA: ‘U-Turn’ của Elkann đánh dấu bước chuyển mình từ thời Agnelli

Juventus

Theo La Gazzetta dello Sport, việc Juventus trở lại Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA) diễn ra sau một loạt cuộc họp hiệu quả và liên hệ tích cực giữa John Elkann, Giám đốc điều hành của Exor và cộng sự đáng tin cậy của ông, Maurizio Scanavino.

Tờ báo đề cương Động thái này biểu thị một hướng đi mới cho câu lạc bộ như thế nào, tập trung vào đối thoại tối đa và mối quan hệ tốt đẹp với các tổ chức bóng đá Ý và châu Âu. Nó thể hiện một bước ngoặt đáng kể so với những năm trước dưới thời Andrea Agnelli, người có công trong việc thành lập và quảng bá Super League – một liên doanh mà Juventus hiện đã rút lui, bỏ lại Barcelona và Real Madrid.

Việc Juventus rời khỏi giải đấu mới đầy tiềm năng, cùng với mối quan hệ đang tan băng với UEFA, sẽ rất quan trọng trong việc hoàn tất việc họ trở lại ECA, sự kiện có thể chính thức diễn ra vào ngày 1 tháng 7.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.