Gazzetta: Juventus đưa ra lời đề nghị hợp đồng 2 năm cuối cùng cho Adrien Rabiot

Rabiot

Khi Adrien Rabiot bước vào tháng cuối cùng của hợp đồng với Juventus, các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục nhưng vẫn chưa đạt được giải pháp. Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn ở Continassa, khi câu lạc bộ quyết tâm duy trì các cuộc đàm phán cho đến cuối cùng, thậm chí còn cố gắng lôi kéo cầu thủ người Pháp bằng một hợp đồng dài hạn hơn.

Theo báo cáo từ Gazzetta dello Sport, sẵn sàng đề xuất một thỏa thuận kéo dài đến năm 2026 với tùy chọn cho mùa giải tiếp theo (2027), đưa ra mức lương cho Rabiot tương đương với mức hiện tại của anh ấy (7,5 triệu euro cộng với tiền thưởng). Đề xuất này được thực hiện nhờ việc mở rộng lợi ích về thuế theo nghị định tăng trưởng, từ đó người chơi vẫn có thể được hưởng lợi về mặt kỹ thuật. Mặc dù có ý nghĩa quan trọng nhưng lời đề nghị này vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Tờ báo cho biết Veronique Rabiot, mẹ và người đại diện của Adrien, đã lưu ý đến lời cầu hôn này và cùng với con trai bà, họ sẽ suy nghĩ về lời cầu hôn này. Trong khi trái tim của Rabiot hướng tới việc tăng cường mối quan hệ của anh ấy với Juventus, thì sức hấp dẫn của các câu lạc bộ nước ngoài, bao gồm cả các câu lạc bộ Bayern và Anh, là không thể phủ nhận.

Giám đốc câu lạc bộ Cristiano Giuntoli, vốn lạc quan, vẫn hy vọng, và có cảm giác rằng phản hồi của Adrien có thể đến sớm nhất là vào cuối tuần, cho phép anh bắt đầu hành trình với đội tuyển quốc gia của Didier Deschamps với một tinh thần sáng suốt hơn.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.