Gazzetta: Juventus cần bán hàng trước khi ký hợp đồng với Greenwood

Greenwood

La Gazzetta dello Sport phác thảo cách Juventus sẽ cần bán một số cầu thủ trước khi cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United. Giám đốc Bianconeri Cristiano Giuntoli đã chủ động theo đuổi Mason Greenwood cho Juventusnhưng hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Borussia Dortmund, đội cũng đã để mắt tới cầu thủ này.

Theo La Gazzetta, Bianconeri vẫn cam kết xây dựng đội hình với những cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ cho Thiago Motta. Họ tiếp tục nỗ lực đảm bảo có ít nhất một cầu thủ chạy cánh tấn công, con số này có thể tăng lên hai nếu cuộc đàm phán gia hạn với Federico Chiesa không kết thúc thành công.

Greenwood, người đã hồi sinh sự nghiệp dưới dạng cho mượn tại Getafe với 10 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo mùa này, vẫn là mục tiêu hàng đầu khi anh chuẩn bị trở lại United nhưng không có khả năng ở lại.

Getafe lý tưởng nhất là muốn ký hợp đồng ngay với cầu thủ trẻ người Anh, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Dortmund và Juventus. Theo Gazzetta, Juve đã nhận được sự chấp thuận của cầu thủ người Anh 22 tuổi nhưng phải tạo ra tiền thông qua việc bán cầu thủ trước khi thực hiện động thái chính thức.

Các ứng cử viên chính cho sự ra đi bao gồm Matias Soulé, Samuel Iling-Junior, Dean Huijsen và Filip Kostic. Trong khi đó, Juventus cũng tỏ ra quan tâm đến Savio, cầu thủ từng gây ấn tượng ở Girona nhưng thuộc sở hữu của Troyes và cũng đang được Manchester City theo dõi.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.