Gazzetta: Inter và Lautaro chốt yêu cầu lương 12 triệu euro

lautaro

La Gazzetta dello Sport đưa tin Lautaro Martinez đang yêu cầu mức lương 12 triệu euro, con số mà Inter không thể đáp ứng. Cầu thủ người Argentina đã đàm phán với ban lãnh đạo Nerazzurri được một thời gian. Giám đốc điều hành Inter Beppe Marotta gợi ý việc gia hạn hợp đồng sẽ được giải quyết trước trại huấn luyện mùa hè trước mùa giải.

tạp chí đề cương Lautaro yêu cầu 12 triệu euro (và có thể nhiều hơn) để ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, trong khi người đại diện của anh ấy là Laureano Camaño ban đầu đã đề xuất một thỏa thuận ròng trị giá 10 triệu euro vào giữa tháng 3. Tuy nhiên, đội trưởng của Inter sau đó đã nâng yêu cầu của mình lên vài triệu euro. Con số này không phải ngẫu nhiên; nó phù hợp với số tiền mà Dusan Vlahovic dự kiến ​​​​sẽ kiếm được từ Juventus ở mùa giải 2025/26.

Trong cuộc họp ngày hôm qua, Lautaro nhắc lại mong muốn đạt được thỏa thuận, cho thấy các cuộc đàm phán sẽ không bị gián đoạn ngay lập tức. Gazzetta cho rằng đây là dấu hiệu tích cực nhưng Inter không thể đáp ứng được yêu cầu của Lautaro nếu cứ duy trì phong độ này. Câu lạc bộ có thể đề nghị lên tới 10 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng.

Các cuộc thảo luận sâu hơn được cho là cần thiết và có thể diễn ra rất sớm, có thể là vào thứ Hai. Câu lạc bộ thường kêu gọi cảm giác thân thuộc của Lautaro, và giờ anh phải đáp lại bằng cách thỏa hiệp. Quả bóng đang ở bên Lautaro: anh phải quyết định xem có nên chấp nhận lời đề nghị tốt nhất có thể của Inter hay không. Nếu anh ta không làm vậy, những kịch bản không lường trước được có thể xảy ra, điều mà chỉ vài tuần trước đây dường như không thể tưởng tượng được.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.