Gasperini: ‘Đây sẽ là trận đấu tuyệt vời với Real Madrid – Trên Scalvini…..’

gasperini

Huấn luyện viên Gian Piero Gasperini của Atalanta nói về tình hình hợp đồng của ông và tình trạng của Giorgio Scalvini, sau thất bại 2-3 của La Dea trước Fiorentina. Lịch thi đấu được dời lại là trận cuối cùng của mùa giải 2023–24, khi cả hai bên đều lần lượt đủ điều kiện tham dự Champions League và Europa League. Đang nói chuyện với DAZN Sau trận đấu, Gasperini đề cập đến trận Siêu cúp với Real Madrid, hợp đồng mới của anh ấy và chấn thương của Scalvini trước thềm EURO’:

Gasperini bắt đầu bình luận về việc trọng tài Daniele Orsato nghỉ hưu: “Tôi không chắc liệu quy định nghỉ hưu do tuổi tác có hoàn toàn công bằng hay không. Có lẽ việc đánh giá nên dựa nhiều vào khả năng hơn là tuổi tác. Tuy nhiên, tôi hy vọng Orsato vẫn tham gia vào bóng đá vì anh ấy vẫn còn nhiều điều để cống hiến.”

Về việc gia hạn hợp đồng, Gasperini nói: “Hiện tại, đó không phải là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã có một hợp đồng và mối quan hệ bền chặt. Những ngày gần đây thật tuyệt vời, mặc dù đầy thử thách và căng thẳng. Tuy nhiên, kết quả chúng tôi đạt được khiến tất cả trở nên xứng đáng. Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung cho mùa giải tiếp theo, bắt đầu bằng trận đấu hấp dẫn vào ngày 14/8”.

Gasperini đề cập đến trận Siêu cúp UEFA sắp tới với Real Madrid: “Tôi đã nghĩ về Real Madrid và tôi đã xem họ tối qua. Họ thậm chí có thể bổ sung thêm Mbappé, điều này sẽ khiến họ trở thành một đội mạnh hơn nữa. Dù sao đi nữa, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

Hướng tới mùa giải mới, Gasperini cho biết: “Khi bắt đầu trại huấn luyện, tôi không muốn ai bị thừa cân (anh cười). Tuy nhiên, sẽ không có nhiều thời gian cho việc đó vì nhiều cầu thủ sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của họ và những người khác sẽ tập trung vào ngày 10 tháng 7. Chúng tôi có thể sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn, với những người chơi đến vào những thời điểm khác nhau, nhưng sau một khoảng thời gian nghỉ phù hợp, mọi người sẽ háo hức để bắt đầu lại.”

Khi được hỏi về việc cải thiện đội hình, Gasperini nhận xét: “Mọi thứ đều có thể được cải thiện, kể cả Real Madrid với Mbappé. Thách thức là gắn kết các cầu thủ lại với nhau một cách hiệu quả. Chúng tôi chắc chắn sẽ hướng tới việc cải thiện đội bóng vì đó là mục đích của câu lạc bộ. Chúng tôi đã vô địch Europa League và sẽ thi đấu ở Champions League, vì vậy các đối thủ chắc chắn sẽ chú ý đến chúng tôi.”

Cuối cùng, về chủ đề chấn thương của Scalvini, Gasperini đã cung cấp thông tin cập nhật: “Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả vì anh ấy đã đi chụp MRI. Chúng ta sẽ có tin tức trong vài giờ nữa. Vụ việc có vẻ không ổn và tôi hy vọng đó không phải là chấn thương dây chằng chéo trước mà là một vết thương nào đó ít nghiêm trọng hơn. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.