Gasperini: “Chúng tôi muốn chơi hết mình trước Fiorentina”

Gasperini

Huấn luyện viên Atalanta Gian Piero Gasperini cho biết ông muốn chơi hết sức mình trước Fiorentina, mặc dù trận đấu không ảnh hưởng đến BXH. Với bảng xếp hạng đã được quyết định, La Dea đã lọt vào Champions League, trong khi La Viola sẽ một lần nữa tranh tài ở Conference League. Đang nói chuyện với TMWGasperini nhấn mạnh quyết tâm cống hiến hết mình của toàn đội:

“Trận đấu được dời lại với Fiorentina? Cuối cùng, trận đấu này, khi mùa giải đã kết thúc, không ảnh hưởng gì đến bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi vẫn muốn chơi hết mình. Kết quả mà chúng tôi đạt được rất đáng hài lòng, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét,” Gasperini nói.

“Chúng ta thích ai hơn ở Siêu cúp UEFA? Real Madrid, vì danh tiếng, sẽ thật tuyệt vời. Những tin nhắn mà chúng tôi nhận được trong những ngày gần đây, không chỉ từ Ý mà còn từ khắp Châu Âu và Nam Mỹ, khiến chúng tôi nhận ra rằng thành tích của chúng tôi đã được rất nhiều người hâm mộ ăn mừng và điều này mang lại cho chúng tôi niềm vui vô cùng. Chiếc cúp không phải là cột mốc duy nhất chúng tôi đạt được. Trong cuộc thi này, chúng tôi không phải là người mạnh nhất nhưng chúng tôi là người thông minh nhất. Tôi luôn muốn nhấn mạnh rằng – chúng tôi đã cố gắng trở nên thông minh hơn những người khác. Đối với tôi, mỗi người đều góp một phần vào chiếc cốc này”, anh kết luận.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.