Fabrizio Romano: Matias Soule có thể rời Juventus vào mùa hè này

tâm hồn

Nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin rằng Juventus có thể bán tài năng trẻ người Argentina Matias Soule vào mùa hè này. Cầu thủ 21 tuổi này đã có một mùa giải thành công với Frosinone mùa trước, ghi 11 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo, nhưng không thể giúp anh cứu thua. Chim hoàng yến làm rơi.

Cầu thủ trẻ này đã thu hút sự chú ý từ những đội bóng như Tottenham Hotspur và Roma, trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bianconeri có thể sẵn sàng mua anh ấy.

Romano báo cáo rằng có khả năng ‘cụ thể’ là Soule có thể rời Juve trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và số tiền thu được từ việc bán anh ấy có thể được tái đầu tư vào tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta.

Soulé, người gia nhập Juventus từ Velez Sarsfield vào năm 2020, đã phát triển đáng kể trong thời gian ở Ý. Kỹ năng kỹ thuật, sự sáng tạo và khả năng ghi bàn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có phong độ nổi bật trong thời gian thi đấu cho Frosione.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.