Fabrizio Romano: Juventus sắp ký hợp đồng với Riccardo Calafiori

Calafiori

Juventus đang tăng cường nỗ lực để chiêu mộ hậu vệ Riccardo Calafiori của Bologna làm sự bổ sung tiếp theo cho đội hình của họ. Bianconeri là kết thúc một thỏa thuận cho thủ môn Monza Michele Di Gregorio, và được cho là đang trong giai đoạn hoàn tất việc chuyển nhượng đó.

Fabrizio Romano bây giờ báo cáo rằng vụ chuyển nhượng tiềm năng tiếp theo của Bà đầm già có liên quan đến Calafiori, người mà giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli đang theo dõi chặt chẽ.

Theo Romano, tài năng trẻ này đã bày tỏ sự háo hức được gia nhập Bianconeri, đồng thời đã nói “đồng ý” với viễn cảnh chuyển đến Turin, nơi anh có thể một lần nữa làm việc cùng với huấn luyện viên Thiago Motta.

Nhà báo chuyển nhượng này tuyên bố rằng các cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ sẽ diễn ra và vụ chuyển nhượng tiềm năng có thể bao gồm một số cầu thủ Juventus sẽ chuyển đến Bologna để đổi lấy.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.