Fabio Capello chỉ trích Leao và Milan: ‘Làm việc trên sân chứ không phải trong studio’

Capello

Fabio Capello đã có những lời lẽ gay gắt dành cho Rafael Leao và Milan, nói rằng các cầu thủ nên làm việc trên sân hơn là trong phòng thu. Cựu HLV Rossoneri đã nói chuyện với Bầu trời thể thao Ývà những lời chỉ trích của ông dường như nhắm vào sự nghiệp âm nhạc của Leao, cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha cần tập trung hơn vào bóng đá:

“Vinicius, khi mới bắt đầu sự nghiệp, có vẻ rất hỗn loạn. Nhưng bây giờ, anh ấy nói về đội, về tầm quan trọng của việc giao tiếp với đồng đội. Có những người chơi xứng đáng được trải nghiệm những khoảnh khắc khác nhau hơn là dành chín giờ đồng hồ để ghi âm một bản nhạc. Công việc thực sự được thực hiện tại Milanello, Madrid, là tập luyện hàng ngày để tiến bộ và không tự mãn”, Capello phân tích.

Anh ấy tiếp tục, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự lãnh đạo và hỗ trợ từ câu lạc bộ: “Để đạt được điều này, bạn cũng cần sự hướng dẫn, ai đó thuyết phục bạn, một câu lạc bộ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất và Carlo Ancelotti có tất cả. Ông ấy đã đạt được nhiều thành tựu hơn từ mọi cầu thủ ở mọi đội bóng mà ông ấy quản lý. Tôi phải nói rằng Leao cần điều gì đó khác biệt vì anh ấy có tiềm năng to lớn. Về mặt thể chất, anh ấy thậm chí có thể có thứ gì đó hơn cả Vinicius. Nhưng anh ấy cần phải đưa nó ra.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.