Di Canio chỉ trích Leao: “Vinicius đói khát, không giống những người ưu tiên rap”

Con sư tử

Cựu tiền đạo Milan, Paolo Di Canio đã phát động một cuộc tấn công mới nhằm vào cầu thủ chạy cánh Rafa Leao, đặt câu hỏi về cam kết của anh ấy. Nói tiếp bầu trời thể thao Về chiến thắng của Real Madrid trước Borussia Dortmund trong trận chung kết Champions League, Di Canio ca ngợi Vinicius Junior, người một lần nữa ghi bàn trong một trận đấu quan trọng và đóng vai trò quyết định cho gã khổng lồ Tây Ban Nha. Dù Di Canio không nhắc đích danh Leao nhưng sự so sánh của anh giữa cầu thủ người Brazil và cầu thủ người Bồ Đào Nha là điều hiển nhiên:

“Bạn có hiểu tâm lý, sự khao khát và tức giận của Vinicius không? Chắc chắn, anh ấy có sở thích, vui vẻ với bạn bè và chơi PlayStation như những chàng trai cùng tuổi, nhưng anh ấy không ưu tiên hoàn thành việc tập luyện nhanh chóng để thu âm các bài rap trong 8 tiếng đồng hồ mà coi đó là ưu tiên hàng đầu so với việc chơi. Tôi không có bất cứ điều gì chống lại bất cứ ai, nhưng điều đó thật lãng phí năng lượng. Bạn cần nghỉ ngơi và tái tạo.”

Ngay cả khi không trực tiếp nêu tên cầu thủ Milan, rõ ràng Di Canio đang ám chỉ Leao, người mà anh đã chỉ trích trước đó. Leao, cũng được biết đến với sự nghiệp âm nhạc, đã phát hành hai album, “Beginning” và “My Life in Each Verse”.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.