Daichi Kamada sắp chuyển đến Crystal Palace

Kamada

Daichi Kamada được cho là đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Lazio và hiện chuẩn bị ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, có khả năng sẽ chuyển đến Crystal Palace. Trung vệ 27 tuổi người Nhật Bản gia nhập Lazio vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chuyển đến Milan không thành công. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm với tùy chọn thêm ba năm, với thời hạn quyết định là ngày 30 tháng 5.

Kamada dường như đã sẵn sàng kéo dài thời gian ở lại Biancocelesti, anh đã phát triển mạnh mẽ dưới thời huấn luyện viên Igor Tudor trong những tháng gần đây. Người đại diện của ông thậm chí còn tới Rome gần đây để đàm phán với chủ tịch Lazio Claudio Lotito.

Tuy nhiên, theo Calciomercato.comKamada cuối cùng đã quyết định không gia hạn hợp đồng, biến anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Crystal Palace, dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Eintracht Frankfurt, Oliver Glasner, đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến việc mua lại Kamada. Câu lạc bộ Premier League được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị hợp đồng trị giá khoảng 5 triệu euro mỗi mùa.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.