Cuộc chiến pháp lý nổ ra sau khi Juventus xác nhận việc sa thải Allegri vì lý do chính đáng

Allegri

Sky Sport Italia đưa tin rằng một cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa Juventus và Massimiliano Allegri đang sắp xảy ra. Allegri nhận được thông báo sa thải có lý do chính đáng từ Juventus theo dõi các sự kiện sau trận đấu sau trận chung kết Coppa Italia, dẫn đến quyết định chấm dứt hợp đồng của anh.

Hiện tại, cựu HLV Juventus đang ở London, dự trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Borussia Dortmund. Allegri nhận được thông báo khi đang ở thủ đô nước Anh. Juventus được cho là đã mất niềm tin vào huấn luyện viên gốc Livorno sau hành vi của ông đối với ban lãnh đạo trên sân Olimpico. và cáo buộc gây hấn đối với giám đốc Tuttosport Guido

uventus ban đầu đã tranh chấp Allegri vào ngày ông bị sa thải; Huấn luyện viên cùng với các luật sư của ông, một đội do Paolo Rodella dẫn đầu, sau đó đã trình bày lời bào chữa của mình trong vòng năm ngày. Rõ ràng, những lời bào chữa này được câu lạc bộ cho là không đầy đủ nên sau đó họ đã tiến hành thông báo sa thải có lý do chính đáng.

Allegri sẽ sớm đệ đơn kháng cáo việc sa thải, kháng cáo lên tòa án lao động và thẩm phán lao động. Điều này sẽ khiến Allegri và Juventus phải ra tòa, lao vào một cuộc chiến không nương tay và có thể giả định rằng trong đơn kháng cáo, chính Allegri sẽ yêu cầu CLB bồi thường thiệt hại vì tội phỉ báng.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.