CHÍNH THỨC: Thiago Motta đã rời Bologna

Thiago Motta

Bologna đã xác nhận HLV Thiago Motta sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, trong khi Juventus dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với huấn luyện viên này. Sky sport Italia đưa tin Motta đã thông báo với Bologna rằng anh muốn rời câu lạc bộ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải vào cuối tuần này.

Thừa nhận sự lựa chọn này, câu lạc bộ hiện đã cảm ơn huấn luyện viên vì công việc phi thường đã hoàn thành và chúc anh ấy những điều may mắn nhất cho sự nghiệp tương lai của mình:

Sáng nay, Thiago Motta đã nói với Câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với Bologna FC 1909. Bây giờ, khi được thông báo về quyết định của anh ấy, Câu lạc bộ xin cảm ơn Thiago vì những công việc đáng kinh ngạc mà anh ấy đã làm trong thời gian ở đây và chúc anh ấy mọi điều tốt lành. tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy trong tương lai.

Chủ tịch Câu lạc bộ, Joey Saputo cho biết: “Trong hai năm qua, tôi đã quen được một huấn luyện viên được chuẩn bị tốt và chiến thắng. “Anh ấy đã thấm nhuần một phong cách chơi xuất sắc trong thời gian này. Việc lọt vào Champions League đồng nghĩa với việc anh ấy và tất cả những cầu thủ này sẽ đi vào lịch sử Câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi muốn anh ấy ở lại Bologna nhưng tôi chỉ có thể cảm ơn anh ấy và các trợ lý vì hai mùa giải tuyệt vời này và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.