CHÍNH THỨC: Stefano Pioli rời Milan

Chốt

Milan đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Stefano Pioli sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Tin tức này đã được mong đợi, vì Rossoneri đang tìm cách đi theo một hướng khác trong mùa giải tới, đã được liên kết chặt chẽ với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Paulo Fonseca.

Câu lạc bộ hiện có đưa ra một tuyên bố xác nhận sự ra đi của Pioli sau trận đấu cuối cùng của mùa giải:

TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC: STEFANO PIOLI
AC Milan và Stefano Pioli sẽ không tiếp tục cùng nhau ở mùa giải tới

AC Milan và Stefano Pioli thông báo rằng Mister sẽ ra đi sau khi kết thúc mùa giải hiện tại, sau khi dẫn dắt Đội một kể từ tháng 10 năm 2019.

AC Milan gửi lời cảm ơn chân thành tới Stefano Pioli và toàn bộ nhân viên của ông đã dẫn dắt Đội một trong 5 năm qua, giành được một chức vô địch Liên đoàn khó quên và tái lập sự hiện diện nhất quán của AC Milan tại giải đấu hàng đầu châu Âu. Tính chuyên nghiệp và tính nhân văn của Stefano đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của đội, thể hiện giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ ngay từ ngày đầu.

Stefano Pioli bày tỏ lòng biết ơn tới AC Milan vì có cơ hội trở thành một phần lịch sử của Câu lạc bộ vinh quang này. Anh ấy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quyền sở hữu, ban quản lý, đội ngũ, nhân viên và tất cả mọi người tại Milanello và Casa Milan vì sự hỗ trợ và cam kết xuất sắc của họ. Anh cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới đông đảo người hâm mộ đã nhiệt tình ủng hộ AC Milan trong những năm qua, thể hiện sự cống hiến không ngừng nghỉ.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.