CHÍNH THỨC: Daniele Rugani gia hạn hợp đồng với Juventus

Rugani

Juventus đã chính thức xác nhận rằng trung vệ Daniele Rugani đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2026. Một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ đã xác nhận các chi tiết:

Hai năm nữa bên nhau!

Daniele Rugani đã gia hạn hợp đồng với Juventus thêm 2 năm, chính thức ký hợp đồng đến ngày 30/6/2026.

Rugani trở thành Bianconero từ năm 2012, khi – mới 18 tuổi – anh lần đầu tiên bước qua cánh cổng Vinovo để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong màu đen trắng, với đội Primavera của chúng tôi.

Kể từ mùa hè mười hai năm trước, ‘Ruga’ đã có những tiến bộ ổn định, trưởng thành cả với tư cách một người đàn ông lẫn một cầu thủ, mùa này qua mùa giải khác, cũng nhờ vào kinh nghiệm cho mượn tại Empoli và Cagliari ở Ý và với Rennes ở Pháp. Đây là bước đi có giá trị trên con đường phát triển giúp anh ấy có được sự tin tưởng của mọi người và những con số anh ấy tạo ra đã xác nhận điều đó.

Tính từ đầu mùa giải trước (2022/2023), Juventus đã thắng 62% số trận mà Daniele đá chính trên mọi đấu trường (13/21).

Kể từ mùa giải đầu tiên (2015/2016) với đội một, Rugani là một trong ba hậu vệ duy nhất của Juventus, sau Leonardo Bonucci (24) và Alex Sandro (15), đạt được số bàn thắng hai con số trên mọi đấu trường: 11, với ba trận tới trong mùa giải này giữa Coppa Italia (1) và giải VĐQG (2). Chúng ta vẫn còn nhớ bàn thắng quyết định của anh ấy vào lưới Frosinone, vào những giây phút hấp hối của trận đấu đó.

Anh ấy đã ghi những bàn thắng quan trọng, nhưng trên hết, anh ấy là sự đảm bảo cho sự an toàn ở hàng phòng ngự, đặc biệt là trong những pha không chiến.

Chỉ cần nói rằng, một lần nữa kể từ mùa giải đầu tiên ở Bianconero, cầu thủ 29 tuổi này là một trong bốn cầu thủ Juventus thực hiện ít nhất 200 pha đánh đầu phòng ngự ở Serie A: đúng 200 so với anh, chỉ sau Giorgio Chiellini ( 273), Leonardo Bonucci (259) và Alex Sandro (244).

Con đường của anh ấy ở Bianconero được tạo nên từ nhiều chiến thắng, gần đây nhất là ở Coppa Italia vào ngày 15 tháng 5.

Một con đường vẫn tiếp tục cho đến năm 2026. Cùng nhau.

Theo dõi tỷ lệ cược bóng đá Serie A (Serie A) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.